Mua đùi gà công nghiệp bổ sung protein cho người tập gym đúng cách

Nhiều người yêu thích thịt gà bởi vị ngọt đặc trưng, thịt gà lành tính dễ sử dụng. Thịt gà chứa hàm lượng protein cao, tốt cho sức khỏe, ít chất béo xấu. Phần đùi gà nằm ở bắp chân, vận động thường xuyên nên rất săn chắc, ngọt thịt.

Giá trị dinh dưỡng từ đùi gà cũng rất lớn, nhiều protein chỉ sau ức gà để bổ sung năng lượng nhanh chóng. Nhiều người chọn mua đùi gà công nghiệp bổ sung vào chế độ ăn. Tuy nhiên, sử dụng đùi gà công nghiệp không đúng cách sẽ lợi bất cập hại, không tốt cho người tập gym. Lưu ý khi mua đùi gà công nghiệp sử dụng cho chế độ ăn.

Dinh dưỡng từ đùi gà công nghiệp cho người tập gym

Thịt gà được đánh giá là thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Thịt trắng với hàm lượng protein cao, vitamin và khoáng chất cho cơ thể, phù hợp với người làm việc nặng nhọc và tập gym để bổ sung năng lượng.

Đùi gà có giá trị dinh dưỡng cao, tương đương với phần ức gà về hàm lượng protein. Mỗi 100g đùi gà có da sẽ cung cấp 18.2g protein, nhưng cũng đồng thời cung cấp 83mg cholesterol cho cơ thể. Đùi gà chứa nhiều sắt, canxi, vitamin A, C và nhóm B cần thiết cho các phản ứng hóa sinh, tăng cường cải thiện tình trạng thiếu máu của cơ thể.

Loại đùi gà công nghiệp được nuôi trong môi trường kiểm soát, thức ăn tổng hợp, cám và vitamin kết hợp. So với gà ta, gà công nghiệp có thời gian nuôi ngắn hơn, từ 80-100 ngày gà đã được xuất chuồng. Tuy nhiên, về giá trị dinh dưỡng, hàm lượng các nhóm chất trong đùi gà công nghiệp vẫn đảm bảo.

Gà công nghiệp sẽ có thịt mềm và bở hơn, do thời gian nuôi ngắn, gà ít vận động. Gà công nghiệp có sử dụng vắc xin, kháng sinh… nhưng sẽ được dừng sử dụng trước thời gian khoảng vài tuần trước khi xuất chuồng. Điều này đảm bảo thịt an toàn, không tồn dư thuốc kháng sinh trong thịt.

Mua và sử dụng đùi gà công nghiệp đúng cách cho người tập gym

Đùi gà công nghiệp có số lượng lớn, dễ mua hơn so với đùi gà ta hay các siêu thực phẩm giàu protein như: thịt bò, ức gà… Giá đùi gà công nghiệp cũng khá rẻ, dễ dàng chọn mua để sử dụng cho chế độ ăn hàng ngày.

 • Tuy nhiên, sử dụng nhiều đùi gà cũng không phải là gợi ý hay, người dùng cần cân nhắc hàm lượng cholesterol cao. Đặc biệt với gà công nghiệp, hàm lượng chất béo xấu cao hơn, cần dụng với liều lượng vừa đủ.
 • Lưu ý mua gà công nghiệp sạch, nuôi tiêu chuẩn, đảm bảo vệ độ tuổi gà, thời gian sử dụng vacxin hay kháng sinh… tránh tồn dư chất độc hại cho cơ thể. Đùi gà công nghiệp không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu. Đùi gà cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Sử dụng đùi gà công nghiệp nên loại bỏ phần da. Do da gà công nghiệp có nhiều mỡ, nhiều chất béo có hại không tốt cho sức khỏe người dùng.

Đùi gà là nguyên liệu thực phẩm với hàm lượng cơ, mô cao, giàu protein, collagen, vitamin nhóm B… có lợi cho người tập gym, phát triển cơ bắp. Tuy nhiên, nguồn thịt gà công nghiệp cũng không nên quá lạm dụng. Người dùng cần cân bằng chế độ ăn, tăng cường bổ sung sản phẩm khác từ gà, ức gà hay thịt bò để đạt hiệu quả cao.

Mua đùi gà tại http://zinfood.com/ với date mới liên tục. Đùi gà zinfood đáp ứng các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, đùi gà sạch cho người dùng an tâm sử dụng.


donghatravel
Admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐÔNG HÀ TRAVEL

  – Add             : 410 Lê Duẩn – TP Đông Hà – Quảng Trị

  – Tel               : 0533.70 55 88

  – Fax              : 0533.561269

  – Mobile        : 0916.009.717 – 0915.031.331

  – Email          : [email protected]

  – Website      : www.donghatravel.com

   

Bản quyền thuộc về Đông Hà Travel | Donghatravel.com