Máy làm mát công nghiệp – Sản phẩm làm mát tối ưu cho nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi có nhiệt độ cao nhờ có sự phát sinh nhiệt từ máy móc và số lượng công nhân. Do đó, vấn đề làm sao để làm mát nhà xưởng hiệu quả đang là chủ đề được chủ doanh nghiệp rất quan tâm. 

Thấu hiểu điều đó, nhà sản xuất đã tạo ra máy làm mát công nghiệp. Đây là một thiết bị làm mát nhà xưởng hiệu quả nên được các doanh nghiệp hiện nay rất tin dung. 

Máy làm mát công nghiệp giúp nhà xưởng luôn thông thoáng

Đôi nét về sản phẩm máy làm mát công nghiệp 

Đây là thiết bị làm mát tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển để làm cho nhà xưởng công nghiệp trở nên mát hơn. Cụ thể là máy giúp duy trì nhiệt độ ở trong nhà xưởng luôn từ 26,5 độ C tới 31 độ C nên công nhân viên sẽ luôn đảm bảo tốt hiệu quả làm việc. Đồng thời, các linh kiện điện tử cũng được bảo vệ và tránh bị ẩm mốc. 

Máy làm mát công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Khả năng làm mát trong không gian rộng nhanh chóng nên tạo sự thông thoáng cho nhà xưởng. Từ đó giúp nhân viên làm việc tốt hơn và tăng năng suất lao động.
 • Máy có cấu tạo từ nguyên liệu tốt, hoạt động theo nguyên lý tự nhiên nên tiết kiệm điện năng hiệu quả. 
 • Vệ sinh máy tiện lợi nhờ khả năng tháo lắp bộ phận dễ dàng. 

Máy làm mát công nghiệp hoạt động theo nguyên lý nào?

Máy làm mát công nghiệp hoạt động theo nguyên lý sau:

 • Làm bay hơi nước 1 phần để giảm nhiệt độ không khí. Sau đó, máy sẽ hấp thụ hơi nóng trong không khí.

Máy làm mát có cấu tạo tối ưu và dễ dàng vệ sinh

 • Tiếp theo, khí nóng sẽ qua tấm làm máy và được giảm nhiệt, lọc sạch bụi, khí có hại. Từ đó mang tới cho mọi người một làn gió tươi mát và trong lành để tích cực làm việc tốt hơn. 

Cách sử dụng máy làm mát công nghiệp hiệu quả

Máy làm mát công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng. Hiện nay, nó được sử dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy đúng cách để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng máy này hiệu quả, tiết kiệm điện để mọi người có thể tham khảo nhé!

 • Nên chọn vị trí đặt máy ở nơi thoáng khí, rộng rãi để hứng gió dễ dàng hơn. Đồng thời, không đặt các máy móc khác trước làm cản trở quá trình lấy gió và gây tốn điện năng. 
 • Cho lượng nước tầm ½ vào bình chứa và không đổ quá nhiều vì tăng nguy cơ chập cháy khi máy làm mát hoạt động. 
 • Thường xuyên vệ sinh máy làm mát định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng. Đối với bộ phận tấm màng chắn bụi, tấm làm mát thì bạn hãy vệ sinh dưới nước và lau khô. Còn bình chứa nước thì bạn hãy súc rửa để giúp chúng sạch sẽ và tăng độ bền hơn. 

Các bạn không nên đổ nước quá nhiều vào trong bình chứa máy làm mát

 • Tuỳ vào thời tiết mà bạn hãy điều chỉnh nhiệt độ máy làm mát công nghiệp cho thích hợp. 
 • Tìm hiểu các tính năng cơ bản của máy làm mát để vận hành chúng cho đúng cách. Quy trình vận hành của chúng như sau: Trước hết, bạn nhấn nút ON/OF để máy khởi động. Sau đó, bạn hãy nhấn nút Cool để nước bơm lên kênh phân phối và chảy qua tấm làm mát. Tại đây sẽ diễn ra quá trình bay hơi nước và giúp không khí nhà xưởng trở nên thoáng mát hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những tin tức hay về máy làm mát công nghiệp. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua máy này để giúp duy trì nhiệt độ trong nhà xưởng luôn thoáng mát? Thì hãy ghé ngay tới https://quatdienvietnam.vn/ để được nhân viên tại Hưng Đức Phát tư vấn những dòng sản phẩm quạt điều hòa công nghiệp chất lượng mà đơn vị này cung cấp nhé!


donghatravel
Admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐÔNG HÀ TRAVEL

  – Add             : 410 Lê Duẩn – TP Đông Hà – Quảng Trị

  – Tel               : 0533.70 55 88

  – Fax              : 0533.561269

  – Mobile        : 0916.009.717 – 0915.031.331

  – Email          : [email protected]

  – Website      : www.donghatravel.com

   

Bản quyền thuộc về Đông Hà Travel | Donghatravel.com