Thịt nạc vai Minh Thịnh Phước​ có đảm bảo chất lượng không

Nạc vai đông lạnh hiện nay là sự lựa chọn cho nhiều gia đình đặc biệt là những thực phẩm có xuất xứ từ nước ngoài. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp được những loại thịt heo nhập khẩu giá sỉ tốt cùng tìm hiểu qua bài viết. 

Thành phần dinh dưỡng có trong nạc vai đông lạnh 

Thịt nạc vai heo là phần thịt nằm ở giữa cổ và vai heo. Nạc vai đông lạnh cũng là một bộ phận thịt heo rất ngon vì có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng. 

Thịt heo nhập khẩu giá sỉ cũng chứa rất nhiều protein bổ sung năng lượng cho cơ thể như vitamin B1 và Hemoglobin,… giúp cho bữa ăn gia đình trở nên ngon miệng và đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Thành phần dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên vẹn nếu bạn rã đông đúng quy cách
Thành phần dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên vẹn nếu bạn rã đông đúng quy cách 

HSD: 24 tháng với nhiệt độ đông càng thấp. Trong trường hợp bạn trữ đông ở tủ lạnh gia đình khoảng 1-2 tháng, sau khi rã đông phải sử dụng trong ngày.

​​Quy cách đóng gói: 1kg/bịch.​

Có thể thấy nạc vai đông lạnh có một quy cách đóng gói và thành phần dinh dưỡng sẽ được đảm bảo nhất. Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tươi ngon của loại nạc vai này nếu như bạn biết rã đông đúng cách. 

Cam kết của Minh Thịnh Phước nếu khách hàng đặt mua nạc vai đông lạnh 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thịt kém chất lượng, cộng thêm tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khiến người dân hoang mang, lo sợ về nguồn cung. Trước tình hình hiện tại, người tiêu dùng có thể an tâm mua thịt nạc vai nhập khẩu tại Minh Thịnh Phước nhé!

Công nghệ chăn nuôi, bảo quản hiện đại nên thịt nạc vai luôn được bảo đảm về chất lượng tươi ngon và giá trị dinh dưỡng.

Minh Thịnh Phước mang đến những loại nạc vai chất lượng
Minh Thịnh Phước mang đến những loại nạc vai chất lượng 

Nạc vai đông lạnh Minh Thịnh Phước đã được công nhận ISO của Bộ y tế, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn bộ các sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Khách hàng có thể yên tâm đây là một sản phẩm sạch, không chất tạo nạc, không chất bảo quản.

Đội ngũ nhân viên thực phẩm sạch Minh Thịnh Phước tận tình hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, dịch vụ bảo quản và vận chuyển chuyên nghiệp.

Giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Thông tin liên hệ mua hàng

Minh Thịnh Phước cung cấp thịt nạc vai nhập khẩu số lượng lớn với giá cân đối để người tiêu dùng có thể tiêu thụ và buôn bán lẻ.

Minh Thịnh Phước tư vấn miễn phí để quý khách lựa chọn đúng nhu cầu của mình.

Quý khách chỉ cần đặt hàng, các vấn đề khác Minh Thịnh Phước sẽ hỗ trợ hết cho quý khách. Công ty hỗ trợ giao nạc vai đông lạnh ở mọi địa chỉ tại Sài Gòn 

Minh Thịnh Phước có chính sách tuyển đại lý và giá sỉ hấp dẫn.

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin về thành phần dinh dưỡng của nạc vai đông lạnh. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những loại thực phẩm này cho gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên Minh Thịnh Phước chính là địa chỉ an toàn bạn có thể hợp tác lâu dài 


donghatravel
Admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐÔNG HÀ TRAVEL

  – Add             : 410 Lê Duẩn – TP Đông Hà – Quảng Trị

  – Tel               : 0533.70 55 88

  – Fax              : 0533.561269

  – Mobile        : 0916.009.717 – 0915.031.331

  – Email          : [email protected]

  – Website      : www.donghatravel.com

   

Bản quyền thuộc về Đông Hà Travel | Donghatravel.com