Thi lái xe bằng B2 bạn cần lưu ý những điều kiện gì?

Ngày nay, có nhiều phương tiện lưu thông trên đường. Theo quy định của nhà nước, để lưu thông trên đường mỗi bác tài cần phải có bằng lái xe tương ứng và trong đó bằng lái xe hạng B2 được đánh giá là khá cao. Vậy bằng lái xe b2 là gì? Thi lý thuyết lái xe b2 như thế nào? Hôm nay, onthigplx.vn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhé!

Thế nào là bằng lái xe hạng b2?

Theo thông tin mới nhất của nhà nước về bằng lái xe hạng b2, đây là tấm bằng cho phép bác tài điều khiển xe ô tô có tải trọng 3,5 tấn trở xuống trên đường gồm số sàn và số tự động. 

C:\Users\DMCL\Desktop\dao-tao-ly-thuyet-lai-xe-hang-b2.png

Khái niệm về bằng lái xe hạng b2

Cần lưu ý gì khi thi bằng lái xe hạng b2

Bằng lái xe b2 là loại bằng phải trải qua thời gian dài ôn thi, tập luyện mới có kết quả tốt. Theo thông tin tại onthigplx.vn chia sẻ người sở hữu chiếc bằng lái xe hạng b2 này cần lưu ý như sau:

Bằng lái b2 có thời gian sử dụng tối đa 10 năm, nếu qua thời gian trên thì bạn cần phải đến cơ quan chức năng cấp lại.

Với những bác tài có bằng lái xe hạng b1 cũng có thể chuyển thành bằng hạng b2 nếu như bác tài có tuổi đời dưới 55 tuổi.

Trường hợp khi bạn sở hữu bằng lái xe hạng b2 hết hạn sử dụng, bạn cần đăng ký cấp lại ngay lập tức.

Để tham gia điều khiển ô tô, bạn cần tham gia kỳ thi sát hạch hạng b2, phải tham gia kỳ thi lý thuyết lẫn thực hành để được cấp giấy phép lái xe hạng b2.

Trên kênh thông tin tại trang web onthigplx.vn hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của bằng lái xe b2, nếu bạn quan tâm và muốn có nhiều thông tin về bằng lái xe hạng b2, hãy tham khảo thêm tại https://onthigplx.vn/

Các phần mềm hỗ trợ thi lý thuyết lái xe b2?

Bạn có biết rằng, hiện có nhiều phần mềm thông minh hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc ôn bài thi lý thuyết lái xe b2 được tiện lợi và bổ ích hơn.

Phần mềm sẽ tự động update nhiều câu hỏi khác nhau từ bộ giao thông vận tải, nhờ đó học viên tiếp cận nhanh chóng đề thi và có kết quả thi được  cao nhất.

C:\Users\DMCL\Desktop\3650_anh-1gplx-15834043275664336809-crop-1583404331029827734065.jpg

Phần mềm học thi lái xe b2

Hiện có một phần mềm đang được sử dụng rộng rãi trong việc học và ôn tập lái xe b2 phải kể đến là phần mềm của tổng cục đường bộ Việt Nam. Với phần mềm này, mỗi học viên sẽ được tiếp cận được nhiều đề thi khác nhau gói gọn trong 15 bộ đề thi. Với đề thi lý thuyết b2 sẽ được tổng hợp 600 câu hỏi khác nhau của tổng cục đường bộ Việt Nam phát hành, 100 đề mẫu được random giúp học viên tiếp cận đề thi ngẫu nhiên, tiếp cận nhiều dạng đề, câu hỏi khác nhau, giúp học viên nhớ bài được tốt hơn.

Phần mềm hỗ trợ ôn thi thực hành online

Phần mềm mô phỏng hỗ trợ học viên tham gia thi lái xe ô tô được tốt hơn, hiệu quả hơn và được Tổng cục đường bộ Việt Nam đề ra và rất giống đề thi thực tế khoảng 80%.

Việc tham gia thi thử online được chấm điểm rất chính xác, nhờ đó học viên làm bài nộp bài và nhận ngay kết quả. Qua đó, học viên rút được nhiều kinh nghiệm cho lần thi chính thức.

Sở hữu về đề thi đa dạng, gần gũi với đề thi thật giúp cho học viên cảm thấy yên tâm hơn, bình tĩnh hơn khi tiếp cận với đề thi thực tế, không bỡ ngỡ nhiều.

Hiện nay tại onthigplx.vn có nhiều chương trình giúp học viên ôn thi lý thuyết lái xe b2 bổ ích, và đạt được hiệu quả thi cao nhất.


donghatravel
Admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐÔNG HÀ TRAVEL

  – Add             : 410 Lê Duẩn – TP Đông Hà – Quảng Trị

  – Tel               : 0533.70 55 88

  – Fax              : 0533.561269

  – Mobile        : 0916.009.717 – 0915.031.331

  – Email          : [email protected]

  – Website      : www.donghatravel.com

   

Bản quyền thuộc về Đông Hà Travel | Donghatravel.com