Cùng tìm hiểu một số phụ kiện cân điện tử chất lượng

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm những phụ kiện cần điện tử là rất đa dạng. Vậy những loại phụ kiện đó là gì và đâu là địa chỉ cung cấp cho bạn những phụ kiện chất lượng, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Một số phụ kiện cân điện tử hay được tìm kiếm

Có rất nhiều phụ kiện không thể thiếu cho cân điện tử như đầu cân điện tử, quả cân điện tử hoặc máy in nhiệt.

Quả cân phụ kiện quan trọng không thể thiếu

Có thể nói quả cân chính là một phụ kiện cân điện tử không thể thiếu. Chúng có vai trò cho việc cần chỉnh lại mức cân hoặc sai số của cân. Một quả cân điện tử chuẩn thường có 2 sản phẩm cơ dòng cơ bản là quả cân chuẩn f1 f2 nguyên hộp thường có mức quả cân từ 1000g, 100g, 200g chúng được dùng trong thí nghiệm hoặc các loại cân điện tử nhỏ.

Một phụ kiện cân tốt sẽ mang đến sự chính xác

Một phụ kiện cân tốt sẽ mang đến sự chính xác

Quả cân chuẩn m1 m2 sẽ có mức lớn hơn 5kg, 10kg được dùng để kiểm định các loại cân bàn, cân sàn hoặc trên các trạm cân xe tải điện tử. Bên cạnh đó dạng quả cân này cũng được ứng dụng rộng rãi trong việc cân ở các nhà máy xí nghiệp kho hàng.

Bảng đèn hiển thị phụ kiện cho cân điện tử

Sản phẩm bảng đèn điện tử là một trong những phụ kiện cân điện tử có vai trò hết sức quan trọng. Với thiết kế bảng led hiển thị 6 số và có kích thước đa dạng với nhiều loại cân. Với sản phẩm này người dùng có thể nhìn xa từ 20 m đến 50 m. Bảng led có khả năng tiêu thụ điện năng rất thấp và dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm tương thích với tất cả các loại cân điện tử.

Máy in nhiệt phụ kiện cho cân điện tử

Máy in nhiệt là giải pháp chuyên nghiệp cho các ngành cân dùng để in tem dán lên các sản phẩm. Sản phẩm có thiết kế in giấy cuộn và khổ giấy sử dụng phù hợp là 58 mm. Đặc biệt sản phẩm này có ưu điểm là tốc độ in cực nhanh với bản in có chất lượng đẹp và tốc độ in lên đến 60 m m trên giây và độ phân giải cao 360 x 360 dip.

Cần tìm đến địa chỉ cung cấp phụ kiện cân uy tín

Cần tìm đến địa chỉ cung cấp phụ kiện cân uy tín

Địa chỉ cung cấp phụ kiện điện tử chất lượng

Cân điện tử Minh Phúc từ lâu đã là một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua phụ kiện cân điện tử. Nhân viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm và sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phụ kiện phù hợp cho cân điện tử của đơn vị. Các thiết bị và phụ kiện cân điện tử của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao về độ bền bỉ và chất lượng. Hơn nữa giá cả cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng thường xuyên hợp tác với cân điện tử Minh Phúc.

Trên đây là một số thông tin về các phụ kiện cân điện tử hiện có tại Minh Phúc. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về báo giá đầu cân điện tử hãy liên hệ ngay đến website của chúng tôi.


donghatravel
Admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐÔNG HÀ TRAVEL

  – Add             : 410 Lê Duẩn – TP Đông Hà – Quảng Trị

  – Tel               : 0533.70 55 88

  – Fax              : 0533.561269

  – Mobile        : 0916.009.717 – 0915.031.331

  – Email          : [email protected]

  – Website      : www.donghatravel.com

   

Bản quyền thuộc về Đông Hà Travel | Donghatravel.com