Bằng cấp lái xe mô tô A1 là gì?

Theo thống kê nước ta cho thấy, hiện có khoảng hơn 55 triệu người Việt đang sử dụng các loại xe gắn máy khác nhau, qua mỗi năm con số xe máy này không ngừng gia tăng lên đáng kể. Đồng thời việc sử dụng những loại xe gắn máy, bắt buộc ngày điều khiển phải có giấy phép lái xe tương ứng với loại xe phù hợp. Để có bằng lái xe trên, người tham gia giao thông phải trải qua kỳ thi lý thuyết lái xe a1   mà trung tâm onthigplx.vn cung cấp.

Thế nào là bằng lái xe hạng A1?

Như các bạn đã biết, bằng lái xe a1 là một loại giấy tờ áp dụng cho những người điều khiển phương tiện giao thông phải đáp ứng đúng với điều kiện, quy định của pháp luật.

Bằng cấp lái xe mô tô A1 là gì?

Bằng lái xe A1

Dựa vào đó, giấy phép lái xe hạng A1 được áp dụng phổ biến những người điều khiển xe mô tô 2 bánh có phân khối dưới 175cc. Để có thể sở hữu bằng lái xe loại này, người điều khiển xe máy cần phải trải qua kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe A1. Những bạn nào đang tìm nơi cung cấp bằng lái xe, hãy liên hệ onthigplx.vn. Ở thời điểm hiện tại thì bằng lái xe hạng a1 được cấp với hình thức thẻ nhựa cứng, là một loại nhựa cao cấp nên đảm bảo lưu trữ thời gian lâu. Nếu như thời điểm trước ngày 1/7/2012, người tham gia giao thông hầu hết sẽ sử dụng thẻ giấy cũ thì hiện nay, bạn có thể xin đổi, cấp lại bằng lại được làm bằng chất liệu thẻ từ với chất lượng tốt.

Những loại xe mô tô này được sử dụng bằng lái xe A1

Khi bạn đã sở hữu loại bằng lái xe hạng A1, bạn có thể điều khiển được rất nhiều loại xe khác nhau, có dung tích xe từ 50cc đến 175cc. Điều đó được hiểu rằng, bạn có thể điều khiển nhiều loại xe như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM,…

Khi bạn có được bằng lái xe ô tô loại B1, B2,C thì khi lấy bằng lái xe A1 sẽ ra sao. Đừng lo lắng, với trường hợp đó, bạn chỉ cần thi phần thực hành mà không cần thi phần lí thuyết. Và nếu bạn đã có bằng A1 bạn sẽ không được miễn thi lý thuyết bằng A2. Vì một phần A2 sẽ thi theo số lượng câu hỏi của ô tô và ngược lại nếu bạn có bằng lái xe ô tô cũng không được miễn thi lý thuyết của A2

Phần thi lý thuyết lái xe A1 có gì đặc biệt không?

Như bạn đã biết, về thi lý thuyết lái xe A1 cũng sẽ xoay quanh những câu hỏi liên quan đến biển báo, luật di chuyển,….khi bạn đăng ký mở hồ sơ thi tại trung tâm onthigplx.vn sẽ được phát bộ câu hỏi xoay quanh về luật an toàn giao thông. Sau đó, bạn sẽ học thuộc những câu trả lời để chuẩn bị kiến thức thật tốt bước vào vòng thi sát hạch đánh trắc nghiệm lý thuyết.

Bằng cấp lái xe mô tô A1 là gì?

Ôn thi lý thuyết lái xe a1

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, vì hiện có nhiều phần mềm giúp bạn ôn tập và nhớ đáp án thật tốt, nhờ đó phần thi lý thuyết lái xe A1 của bạn được tốt hơn, đạt kết quả cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn vẫn phải trải qua kỳ thi thực hành, điều khiển xe máy xoay quanh vòng số 8 để được chấm điểm và xét kết quả. Phần thi này sẽ diễn ra sau khi bạn thi lý thuyết. Nếu bạn đúng đáp án 90% câu hỏi trắc nghiệm, bạn sẽ được xét duyệt được tham gia kỳ thi thực hành và cơ hội vượt qua kỳ thi là rất nhanh.

Hiện tại trung tâm onthigplx.vn có nhiều kháo ôn thi bằng lái xe các loại, chi phí hợp lý. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại onthigplx.vn nhé!


donghatravel
Admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐÔNG HÀ TRAVEL

  – Add             : 410 Lê Duẩn – TP Đông Hà – Quảng Trị

  – Tel               : 0533.70 55 88

  – Fax              : 0533.561269

  – Mobile        : 0916.009.717 – 0915.031.331

  – Email          : [email protected]

  – Website      : www.donghatravel.com

   

Bản quyền thuộc về Đông Hà Travel | Donghatravel.com